Vì sao phải chữa táo bón theo đúng liệu trình dùng Tinh bột hẹ?

Tâm lý của nhiều mẹ khi có con bị táo bón thường nóng lòng và mong con mau khỏi bệnh. Thế nên khi dùng Tinh Bột Hẹ Heta.Q mẹ phải nắm rõ một nguyên tắc đó là: Phải đúng liều đúng lượng thì bệnh của con mới có thể khỏi dứt điểm.
Đúng liều ở đây có nghĩa là phải sử dụng Tinh Bột Hẹ Heta.Q theo đúng số lượng thuốc đã được chỉ định (tức là đã được bác sĩ dặn dò hoặc theo hướng dẫn sử dụng) cho một lần dùng  hoặc cho cả ngày. Còn đủ thời gian là phải dùng cho đủ số ngày được ấn định, tức cũng là phải đúng liều cho một đợt điều trị.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đồng hành cùng Tinh Bột Hẹ Heta.Q

Vì sao phải chữa táo bón theo đúng liệu trình dùng Tinh bột hẹ
Chắc chắn một điều là trong cả 2 trường hợp: dùng không đủ liều và dùng quá liều đều dẫn đến hậu quả không tốt.
Trong quá trình tư vấn, Bác sỹ Chuyên khoa Tiêu Hóa vẫn luôn nhắc đi nhắc lại rằng: “Hiệu quả của sản phẩm đến nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa từng bé, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hằng ngày mẹ chuẩn bị cho con”.

  • Tinh Bột hẹ không có tác dụng ngay lập tức như men tiêu hóa, thuốc nhuận tràng.

Hơn nữa, Tinh Bột Hẹ tác động vào hệ tiêu hóa của bé HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN, không có sự tác động của chất kích thích nhuận tràng tạm thời như nhiều sản phẩm khác.
Cụ thể

  • Tác dụng đến trước: Sau 1-2 tuần: trẻ ăn ngon miệng, ổn định tiêu hóa, đi mềm phân, cải thiện tình trạng táo bón,
  • Tác dụng đến sau: Sau 1 – 2 tháng: trẻ tăng hấp thu, tăng cân, tăng cường sức đề kháng, giảm tái phát viêm đường hô hấp, tinh thần tươi mới, trí não phát triển.

Liều dùng  hay còn gọi là liều điều trị không phải được ấn định một cách tùy tiện mà phải trải qua quá trình nghiên cứu được gọi là thử tác dụng dược lý để tìm ra.

  • Cơ chế của Tinh bột hẹ với bệnh táo bón

Táo bón ở trẻ chủ yếu là do uống ít nước và hệ tiêu hóa không hấp thu được chất xơ.
Khi mẹ cho bé sử dụng Tinh bột hẹ, sẽ giúp tái tạo tiêu hóa cũng như cung cấp hàm lượng chất xơ gấp 200 lần rau xanh, kích thích thành ruột giúp việc tiêu hóa thức ăn được trơn tru, làm tăng nhu động ruột, tăng co bóp lên thành ruột đẩy phân ra ngoài một cách dễ dàng.
Khi trẻ bị táo bón, ngay những lần sử dụng đầu tiên,Tinh bột hẹ sẽ sinh tân nhuận tràng, có tác dụng nhuận, trơn, hoạt tràng, cản trở sự tái hấp thu nước ở đại tràng, chất xơ trong Tinh bột hẹ sẽ hút nước và trương nở làm tăng thể tích, mềm phân. Sử dụng Tinh bột hẹ hàng ngày sẽ giúp việc đi ngoài của trẻ được thực hiện đều đặn, từ đó giúp cơ thể thải chất độc thường xuyên và tránh việc ngấm chất độc từ phân vào máu.

Muốn con hết táo bón, ăn ngon, khỏe mạnh, mẹ cần ghi nhớ và tuân thủ đúng theo nguyên tắc 3D dưới đây:
Đúng loại: Lựa chọn đúng sản phẩm Tinh Bột Hẹ, đặt mua sản phẩm chính hãng tại đây hoặc liên hệ theo sdt Hotline:0985.695.106 để được tư vấn và đặt hàng.
Đúng lượng: Dùng Tinh Bột Hẹ đúng lượng theo hướng dẫn của chuyên gia.
Cách dùng: Hòa Tinh bột hẹ với nước đun sôi để nguội hoặc với thức ăn mềm như sữa, cháo, súp,.. (dưới 40 độ C).

  • Dưới 4 tuổi: ngày 1 lần mỗi lần 2 thìa nhỏ (thìa sữa chua).
  • Từ 4 đến 12 tuổi: ngày 1 lần mỗi lần 3 thìa nhỏ (thìa sữa chua).
  • Trên 12 tuổi ngày 1 lần mỗi lần 4 thìa nhỏ (thìa sữa chua).

Đúng liều: Sử dụng Tinh Bột Hẹ đủ liệu trình 3 hộp để đạt được kết quả tốt nhất.
Đối với trẻ em đã có vấn đề về đường tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón nên dùng trong 2-3 tháng để tái tạo hệ tiêu hóa ổn định. Các mẹ có thể dùng lâu dài cho con thì rất tốt. Bởi Tinh bột hẹ cung cấp những vi khuẩn sống hữu ích, giúp phân hủy các chất dinh dưỡng hiểu quả hơn, đi vào trong cơ thể sản sinh ra các chất, vitamin để tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm bớt các bệnh dị ứng và viêm ruột hoại tử.
Tinh bột hẹ còn giúp củng cố, hình thành hệ thống miễn dịch tại ruột mà không phải chỉ trẻ em, người lớn dùng cũng rất tốt, nó làm các tuyến tiêu hóa bài tiết tốt hơn nhất là những cháu hay mắc các bệnh ốm vặt, thì các tuyến bài tiết đó rất là kém.
Mẹ nên LƯU Ý:
Khi thấy các triệu chứng thuyên giảm, mẹ vẫn phải tiếp tục cho con dùng hết cả liệu trình như hướng dẫn, không bỏ dở. Sử dụng Tinh Bột Hẹ kết hợp chế độ ăn hợp lý.