Lý do nên dùng Tinh bột hẹ Heta.Q

Mặc dù Tinh Bột Hẹ có tác dụng rất tốt trong việc giải quyết tận gốc tình trạng táo bón dành cho trẻ thế nhưng một số ít phụ huynh vẫn còn phân vân không biết có nên sử dụng. Dưới đây là một số lý do vì sao nên dùng Tinh Bột Hẹ Heta.Q.

  1. An toàn

Cánh đồng hẹ được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, chăm sóc và tưới tiêu luôn được kiểm định đạt chuẩn, không chứa kim loại nặng hay các hóa chất gây hại có thể ảnh hưởng đến cây trồng.
Hẹ sau khi được thu hoạch được làm sạch và sản xuất thành sản phẩm Tinh Bột Hẹ Heta.Q 100% từ hẹ tươi, không chất phụ gia, không chất bảo quản, an toàn, lành tính.

  1. Chất lượng

Mặc dù hẹ có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho đề kháng, hệ hô hấp, tiêu hóa của trẻ. Tuy nhiên nếu chế biến ở nhiệt độ cao thì những thành phần dinh dưỡng (protein, lipit, gluxit), vitamin, enzyme và hoạt chất sinh học, màu sắc, mùi, vị …v.v, bị phá hủy.
Việc đưa dây chuyền công nghệ độc quyền Nhật Bản (Sấy Thăng Hoa) là một kỹ thuật còn được gọi là “làm khô lạnh” giúp hẹ giữ nguyên được mọi chất dinh dưỡng như ban đầu. Không những thế, Tinh Bột Hẹ Heta.Q còn tăng gấp 200 lần chất xơ so với hẹ tươi và rau củ thông thường.

  1. Hiệu quả

Tinh Bột Hẹ Heta.Q có tác dụng đẩy lùi táo bón chỉ sau 3-5 ngày. Trong sản phẩm này có 2 chất rất quan trọng là saponin và ordorin có tác dụng kích thích thành ruột giúp việc tiêu hóa thức ăn được trơn tru, làm tăng nhu động ruột, tăng co bóp lên thành ruột đẩy phân ra ngoài một cách dễ dàng. Hỗ trợ làm lành, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể trẻ sẽ tự tổng hợp và hấp thụ chất xơ từ dinh dưỡng hằng ngày như rau xanh, hoa quả, ngũ cốc,… Ngoài ra còn cung cấp các vi chất cần thiết như Vitamin A, Vitamin C, Canxi, giúp trẻ hay ăn chóng lớn.

  1. Được kiểm định nguồn gốc rõ ràng

Tinh Bột Hẹ Heta.Q là sản phẩm được Bộ Y Tế công nhận về chất lượng, an toàn, lành tính, không gây phản ứng phụ. Đây cũng là thành quả sau 6 năm nghiên cứu của bác sĩ Quân Giáp (Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện 198 – Bộ Công An)
chèn ảnh bác sĩ quân giáp
“Đây là đứa con tinh thần mà tôi tự hào nhất sau 6 năm nghiền ngẫm nghiên cứu cùng giáo sư nước ngoài. Từ khâu chọn dược liệu, rồi bào chế ứng dụng công nghệ hiện đại, cho đến bài toán Tăng Công dụng của hẹ lên 200 lần. Kết quả của Tinh Hẹ còn vượt cả sức mong đợi của tôi” Bác sĩ Quân Giáp chia sẻ.
Sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty CP Y Dược Trương Trọng Cảnh, phân phối bởi công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam.

  1. Được nhiều người tin dùng

Hiện nay, Tinh Bột Hẹ đã được hơn 100.000 bà mẹ tin dùng và có phản ứng tinh cực về sản phẩm