Giới thiệu

Nhà hàng Shabu Kichoo

Với slogan “Ấm Nồng Hương Vị – Warm Up Your Taste”, cùng phương châm phục vụ “Món ăn ngon mang lại sức khoẻ – Healthy food”, Nhà hàng Shabu Kichoo luôn cam kết và giữ vững chất lượng tất cả món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhằm mang đến cho Thực Khách những món Lẩu & Nướng Nhật Bản thật ngon miệng và tốt cho sức khoẻ.

Không gian Nhà hàng

Phong cách thiết kế của Shabu Kichoo phối hợp giữa truyền thống và hiện đại.
Không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng và tinh tế với tông màu đỏ và đen tượng
trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và tinh thần Nhật Bản. Hệ thống bàn có gắn bếp từ hiện đại và an toàn cho thực khách chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cùng người thân một cảm giác thoải mái, được phục vụ chu đáo và ngon miệng.

Lẩu và các món dùng kèm

Shabu Kichoo có hơn 10 loại lẩu với nước dùng được hầm từ xí quách xương ống và nước dùng hầm từ nấm & củ quả. Mỗi loại lẩu một hương vị khác nhau nhưng có chung đặc điểm ngon miệng, đẹp mắt và tăng sức khỏe cho người dùng. Đặc trưng nhất là Lẩu Nhân Sâm Kichoo, cùng các món lẩu được nhiều Thực Khách lựa chọn như: Lẩu Nấm Zukizaki, Lẩu Xí Quách, Lẩu Thái, Lẩu Trà Xanh, Lẩu Rong Biển, Lẩu Cay, Lẩu Kim Chi, Lẩu Đầu Cá Hồi Măng Chua, Lẩu Chay, Lẩu Uyên Ương.

Món nướng BBQ

Menu BBQ với các món nướng Nhật Bản đặc trưng rất thơm ngon & hấp dẫn. Thực Khách có thể lựa chọn các món nướng Steak BBQ được chế biến từ thịt Bò Mỹ, Bò Úc, Bò Wagyu với các loại sốt BBQ Nhật Bản truyền thống rất hấp dẫn, hay các món Thịt & Hải Sản BBQ với công thức ướp gia vị sốt muối BBQ độc đáo của Nhà Hàng.

Món Sashimi và Sushi

Hãy đến với Shabu Kichoo Crescent Phú Mỹ Hưng để thưởng thức những món Sushi – Sashimi ngon miệng, chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon với tay nghề thuần thục của Đầu Bếp Nhật ngay tại Quầy Bar Sushi của Nhà hàng.

Cơm thố Donburi

Donburi là tên gọi món cơm thố truyền thống của Nhật Bản. Cơm được nấu với nước sốt tương Nhật cho hạt cơm dẻo, thơm và rất ngon miệng. Menu cơm thố Donburi với hơn 16 món đặc sắc được chế biến theo phong cách Việt-Nhật đầy đủ dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt và hợp khẩu vị, rất dễ chọn lựa và thay đổi hàng ngày dành cho các buổi cơm trưa văn phòng.