CÁCH PHÂN BIỆT TINH BỘT HẸ HETA.Q THẬT GIẢ

Tinh Bột Hẹ Heta.Q – một sản phẩm tự nhiên cung cấp gấp 200 lần chất xơ so với hẹ tươi và rau củ thông thường. Đồng thời còn bổ sung nhiều vi chất cần thiết cho trẻ, có tác dụng chữa khỏi các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, hô hấp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện Tinh Bột Hẹ Heta.Q đã xuất hiện hàng giả không đảm bảo chất lượng.
Hãy cùng Tinh Bột Hẹ Heta.Q cập nhật ngay cách nhận biết Tinh Bột Hẹ Heta.Q thật để mua được sản phẩm nguyên chất và an toàn nhé!

Cách 1: Kiểm tra mã QRS

Tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần phải có mã vạch. Mã vạch cũng như là “chứng minh nhân dân” của hàng hóa, giúp người mua phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hóa khác nhau.
Mã vạch của hàng hóa gồm hai phần: mã số của hàng hóa để con người nhận diện; mã vạch dành cho các loại máy tính, máy quét đọc đưa vào quản lý hệ thống.
Ở Việt Nam, hàng hóa trên thị trường hầu hết áp dụng chuẩn mã vạch EAN của Tổ chức mã số vật phẩm quốc tế (EAN International) với 13 con số, chia làm 4 nhóm :

  • Nhóm 1: Từ trái sang phải, ba chữ số đầu là mã số về quốc gia (vùng lãnh thổ).
  • Nhóm 2: Tiếp theo gồm bốn chữ số là mã số về doanh nghiệp.
  • Nhóm 3: Tiếp theo gồm năm chữ số là mã số về hàng hóa.
  • Nhóm 4: Số cuối cùng (bên phải) là số kiểm tra.

Cách tính số kiểm tra mã vạch EAN-13 con số

Mã vạch có 2 loại: mã 8 con số và mã 13 con số, cả 2 mã đều có cách nhận biết giống nhau.

  • Cách ghi nhớ đơn giản là “chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật, còn nếu khác 0 là giả.
  • Đầu tiên, để biết xuất xứ của mặt hàng chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch. Ví dụ: 3 chữ số đầu là 893 mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam; nếu mã vạch bắt đầu là 690,691,692,693 là hàng Trung quốc; 880 là của hàng Hàn Quốc; 885 là của Thái Lan……

Cách 2:  Dấu hiệu mà mẹ có thể nhận biết bằng mắt thường như:

(Một sản phẩm Tinh Bột Hẹ Thật sẽ có hình dạng như này)

Kiểm tra tem chống giả, băng keo niêm phong hộp đã bị giả mạo bằng cách tìm kiếm các vết xước hoặc vở, có dấu hiệu bị tháo. Đồng thời tìm kiếm các phông chữ khác thường, kích thước phông chữ, màu in và lỗi chính tả.

Kiểm tra xem số lô, ngày hết hạn và địa chỉ của nhà sản xuất trên gói thứ cấp có đúng không. Sản phẩm mới sản xuất gần đây nhất vào ngày 16/03/2019 và hạn sử dụng đến 15/03/2022.
Số đăng ký của Tinh Bột Hẹ Heta.Q thật là 1383/2018/DKSP.

Lưu ý: Mẹ đặc biệt lưu ý sản phẩm Tinh Bột Hẹ thật sẽ có màu xanh rất tươi giống hệt với lá hẹ tươi. Mùi thơm rất đặc tươi của hẹ.

Màu của Tinh Bột Hẹ Heta.Q thật

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện hàng giả, bên ngoài giống y như thật nhưng khi mở ra tinh bột sẽ có màu vàng. Bởi lẽ như vậy vì việc sản xuất Tinh Bột Hẹ không hề dễ, nếu sấy hẹ với công nghệ thì khi ở nhiệt độ nóng hẹ sẽ bị chín và ngả màu vàng. Hẹ là một lọai thực phẩm khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ mất đi tác dụng hoàn toàn, không những thế còn làm biết đổi chất có lợi tự nhiên.
Tinh Bột Hẹ Heta.Q tạo nên sự khác biệt mà không thể có một sản phẩm giả nào đáp ứng được đó là việc áp dụng công nghệ sấy thăng hoa Nhật Bản. Đây là một công nghệ sấy lạnh giúp tăng 200 lần lượng chất xơ và bảo toàn được các chất dinh dưỡng có trong hẹ tươi thông thường.
Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái mẹ nên đặt hàng tại trang web: tinhbothe.vn  hoặc liên hệ đến số hotline: 098.569.5106

> Xem thêm : Cơ chế hoạt động của Tinh bột hẹ Heta.A chữa táo bón
> Xem thêm : Công dụng kì diệu của hẹ đối với hệ tiêu hóa